Latest topics
23/10/2020, 12:21 pm
by ZK950
9/9/2020, 4:07 pm
9/9/2020, 4:06 pm
8/9/2020, 8:52 pm
3/9/2020, 5:14 pm
3/9/2020, 5:13 pm

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Waifu
Đom Đóm ~1991~
Đom Đóm ~1991~
Moderator
Xem lý lịch thành viênhttps://gensoviet-firefly.tumblr.com/about

Waifu Order : Trace,b1-58-999,e2-101-999,e3-102-999
. :
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Ub6itt3
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 7YeQGXm

Posts : 1909
Power : 4804
Faith : 1564
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Mind Matrix

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by Đom Đóm ~1991~ on 15/4/2015, 12:47 pm

Ok, để giải tỏa không khí ship đang lên, tớ sẽ cho đăng stock fic của tớ để phần nào truyền cảm hứng cho mọi người. :g8:
Stock fic này gần với canon hơn là kanon(*), đây là 1 trong vô vàn các lựa chọn của mọi người ngoài việc viết fic KxR. :g8:
(*)kanon = Kagerou fanon, fanon nhỏ bắt nguồn từ game Kagerou. [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 1008612554

Truyện cổ tích cuối cùng

Tầm giữa trưa, các cỗ đại bác của quân triều đình đã được kéo lên đồi, hướng thẳng vào ngôi làng ven biển. Dưới chân đồi, lính tráng đã đóng xong lũy phong tỏa làng. Kỵ binh thúc ngựa tuần tiễu trên các con đường rải đá hộc, súng hỏa mai gắn lưỡi lê lấp loáng dưới ánh mặt trời.
Từ trên cao, tiểu đoàn trưởng nheo mắt quan sát diễn biến trong làng. Ông nhận lấy ống kính viễn vọng từ tay lính cần vụ, hồi hộp chờ đợi bất cứ động tĩnh nào có thể coi là mối đe dọa. Nhưng ngôi làng vẫn lặng ngắt như tờ, nhà nhà đóng cửa im ỉm, ngoài đường không có lấy một bóng người... trừ cái xác treo lủng lẳng trên giá treo cổ ở giữa quảng trường.

Xem tiếp:
Từ một tuần nay, quân phản loạn đã đe dọa cứ mỗi ngày sẽ treo cổ một người cho đến khi triều đình chính thức có hồi âm. Quả nhiên chúng không nói chơi; cô gái trẻ kia là nạn nhân gần đây nhất bỏ xác trên giá treo cổ, sự thực này cho thấy chúng không tha bất kỳ ai. Sớm muộn gì, dân làng cũng sẽ bị chúng giết sạch. Tuy vậy, người chỉ huy vẫn cảm thấy có điều gì day dứt khi thi hành mệnh lệnh. Ông mở chỉ dụ do đích thân quan Tể tướng viết, đọc lại một lượt. Lệnh phán rằng ngôi làng phải bị triệt hạ trước nửa đêm --- nội bất xuất, ngoại bất nhập.
Với kinh nghiệm đánh trận cả chục năm, ông thấy ngay mệnh lệnh này có điều mờ ám. Triều đình huy động một đạo quân đông bất thường chỉ để bao vây và tiêu diệt một mục tiêu dân sự bình thường - không ngoại giao, không thương lượng. Tuy tự tin sẽ làm tốt việc được giao, nhưng ông không khỏi lo ngại rằng với thái độ mờ ám này, triều đình đang đặt những người lính vào vai ác, hoặc biết đâu họ còn bị dồn vào chốn hiểm nguy. Khi việc chưa rõ ràng, người quân tử không hành động - đây là tôn chỉ cầm quân của ông từ đầu đến giờ. Trong mấy ngày ém quân cạnh làng chờ triển khai hậu cần, ông đã cho người bí mật liên hệ với đầu mối nội vụ ở kinh thành. Hiện giờ, người này đã kịp thời có mặt và sẵn sàng trao đổi thông tin với ông.
"Thưa chỉ huy, ngài có yêu cầu gì ạ?"
Sau lưng tiểu đoàn trưởng vang lên giọng nói của một cô gái trẻ trang bị tận răng, giáp trụ sáng loáng, gươm súng đàng hoàng. Đây là thói quen ăn mặc của hầu hết đặc sứ triều đình, nên ông không ngạc nhiên cho lắm. Sau khi cẩn thận ra hiệu cho quân lính lui ra, ông mới mở lời.
"Đa tạ cô nương đã lặn lội đường xa đến đây. Thời gian không có nhiều, ta hy vọng được biết đầy đủ thông tin về những kẻ nổi loạn này, để lính của ta dễ bề đối phó."
"Ngài chỉ huy quả nhiên danh bất hư truyền, bọn phản loạn dưới kia thật sự không phải hạng xoàng. Nhưng để biết căn nguyên của sự việc ở đây, có lẽ ta phải bắt đầu từ kinh thành, đúng hơn là từ Viện Hàn lâm."
"Gì cơ? Viện Hàn lâm mà cũng liên quan đến việc này à?"
"Vâng. Ngài là người bên Lục quân nên chắc chưa nghe nói, nhưng hơn một tuần trước, Viện Hàn lâm đã nhận được một kiện hàng mật do phía Hải quân gửi về từ một chuyến tuần tra gần bờ. Hơn một ngày sau, triều đình nhận được thư của quân phản loạn, các nội dung như thông báo ngôi làng bị chiếm giữ hay đe dọa sẽ giết con tin thì có lẽ ngài đã biết."
"Nhưng hai sự việc trên có liên quan với nhau à?"
"Đúng vậy. Bọn chúng muốn triều đình trả lại kiện hàng, hay đúng hơn, là thứ nằm trong kiện hàng gửi về Viện Hàn lâm. Và chúng ta đều biết quan Tể tướng cũng là một Viện sĩ Viện Hàn lâm, nên qua chỉ dụ triệt hạ làng này, ta có thể thấy rằng Tể tướng sẽ không trả lại kiện hàng đó."
Tiểu đoàn trưởng im lặng. Ông không hiểu trong kiện hàng đó có gì, nhưng những diễn biến xoay quanh nó cho thấy đó phải là thứ gì đó quan trọng lắm.
Tuy nhiên, đối với ông mà nói, có một thứ hiện giờ còn quan trọng hơn.
Bằng một động tác dứt khoát, ông xoay người lại, tuốt gươm kề vào cổ cô gái, gằn giọng hỏi:
"Ngươi là ai?"
"!" - Cô gái sững sờ, không nói nên lời.
"Đi ngựa từ đây về kinh thành hết 2 ngày, tính cả đi lẫn về là 4 ngày không kém. Giờ mới được 3 ngày rưỡi, ta trông chờ đặc sứ triều đình có mặt trước nửa đêm, sao mới giữa trưa ngươi đã khéo xuất hiện ở đây vậy?"
"..."
"Ngoài ra, ngươi đến đây còn chưa hỏi han gì, làm sao biết được mật chỉ của Tể tướng? Nói đi, có phải ngươi là người của bọn phản loạn đã chặn bắt được giao liên của ta không?"
"... Vâng, đúng như ngài nói." - Sau một hồi im lặng, cô gái cúi đầu, vẫn trả lời bằng giọng lễ phép như trước. - "Và tôi có mặt ở đây để lịch sự thuyết phục ngài rút quân. Chúng tôi vốn không định chống lại triều đình hay quân đội của ngài, nhưng chúng tôi phải có kiện hàng đó."
"Tại sao? Kiện hàng đó có gì?"

"Trong kiện hàng đó...",

cô gái ngập ngừng,

"..là một mỹ nhân ngư."

"... Hoang đường. Ngươi nghĩ ta sẽ tin câu truyện cổ tích nhảm nhí của ngươi sao?"
"Đó là sự thật, thưa ngài. Tể tướng của ngài hy vọng có thể dùng khoa học để khám phá sức mạnh của thế giới phép thuật. Viện Hàn lâm đã chọn đêm trăng tròn hôm nay để tiến hành giải phẫu mỹ nhân ngư kia, hòng khai mở tầng cao nhất của phép thuật. Nhưng điều đó không được phép xảy ra, nếu không sự tồn vong của thế giới này sẽ bị đe dọa."
"..."
"Xin ngài lấy đại cục làm trọng, lệnh cho quân sỹ rút lui trước hoàng hôn, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả."
"Ngươi đang nằm mơ sao? Ngươi có tư cách gì mà ra điều kiện ở đây? Và tại sao ta phải tha cho những kẻ giết người các ngươi?"
"Xin ngài bình tĩnh, chúng tôi không giết ai cả. Ngài nhìn xem." - Cô gái chỉ về phía ngôi làng đằng sau lưng tiểu đoàn trưởng. Tay không rời kiếm, ông đi nửa vòng ra sau lưng cô gái rồi nhìn xuống ngôi làng, và kinh hoàng trông thấy người trên giá treo cổ từ từ gỡ dây khỏi cổ, rồi nhảy xuống đất và đi vào ngôi nhà gần đó.
"Các ngươi... là ai? Không, các ngươi là cái gì?"
"Họ là người sói, thưa ngài. Chiều tối hôm nay, khi trăng mọc, họ sẽ đánh lên kinh thành. Được Mặt trăng phù trợ, họ hy vọng sẽ có mặt ở Viện Hàn lâm trước nửa đêm, để ngăn lưỡi dao của khoa học xâm phạm đến những bí mật của thế giới phép thuật."
"Không thể được! Ta sẽ không để điều đó xảy ra! Xuống địa ngục đi, đồ ma sói!"
Dứt lời, tiểu đoàn trưởng vung kiếm chém đứt cổ cô gái lúc đó vẫn đang quay lưng về phía ông. Đây được xem là hành động không trượng nghĩa chút nào, nhưng đến nước này thì ông không còn bận tâm nữa. Toàn bộ đội quân của ông sẽ rơi vào thế hiểm nguy cùng cực, nếu không triệt hạ ngôi làng trước khi trăng mọc. Và nếu bọn kia đúng là ma sói thật thì giờ này cả làng đã thành đồng loại của chúng cả rồi, nên ông không còn lý do gì để trì hoãn nữa.
"Quân đâu, mau truyền lệnh..." - Ông hét lớn, nhưng rồi bỗng thấy có gì đó nhói qua lồng ngực. Ngoái lại, ông thấy cái xác không đầu kia đã đứng dậy từ bao giờ; từ phía cái đầu lăn lóc vừa nãy vang lên một giọng nói lanh lảnh, nửa giễu cợt, nửa trách móc:
"Thưa ngài, tôi không phải là ma sói, mà là dullahan."
Lúc này, hai người lính nghe lệnh chỉ huy đã chạy vào đến nơi; họ kinh hãi chứng kiến chỉ huy của mình bị một kỵ sĩ không đầu cầm kiếm đâm thấu tim, máu nhuộm đỏ cả bộ quân phục. Nhân lúc hai người này còn chưa định thần, kỵ sĩ không đầu nhanh như chớp rút hai khẩu súng lục bên hông mình và bên thắt lưng người sỹ quan kia, rồi nổ súng hạ gục cả hai người lính.
Vứt súng, thu kiếm xong xuôi, kỵ sĩ không đầu nhanh chóng ôm đầu rời khỏi hiện trường. Cô tự coi nhiệm vụ này là một thất bại, vì không những không thuyết phục được con người lui quân, mà còn để xảy ra đổ máu. Nhưng việc đó không ảnh hưởng đến tiến trình chung, vì ít nhất cô đã ngăn chặn thành công lệnh triệt hạ, và nhờ sự nhân đạo của người sỹ quan kia, đội quân đang phong tỏa ngôi làng sẽ án binh bất động cho đến nửa đêm, theo đúng câu chữ của mật chỉ.
"Đã lỡ cưỡi lên lưng hổ rồi, tranh thủ xử lý mấy khẩu đại bác đã." - Cô tự nhủ, rồi đặt đầu mình về chỗ cũ, bẻ cổ nghe răng rắc.

... Đêm đó, trong khi doanh trại triều đình hỗn loạn như rắn mất đầu, thì toàn bộ ngôi làng đốt đuốc sáng trưng. Con ma sói đầu đàn, vốn thông tỏ đường đi lối lại từ trên giá treo cổ, đã dẫn đầu một đội quân ma sói hùng mạnh nhảy qua thành lũy, cắn chết bất cứ ai dám cản đường. Rồi cả đoàn băng rừng vượt núi theo đường chim bay lao thẳng về phía kinh thành...
... Sự thể trận chiến này ra sao không hề được ghi chép trong bất cứ sử liệu nào, cũng như toàn bộ câu chuyện này vậy. Chỉ biết thế giới ngày nay được vận hành bởi khoa học, còn phép thuật là thứ viển vông chỉ có trong truyện xưa tích cũ. Câu truyện trên đây cũng chính là truyện cổ tích cuối cùng, một câu truyện còn dở dang chưa được hạ hồi.

Liệu nỗ lực của những người sói sẽ đi đến đâu?
Điều gì đang chờ đợi Viện Hàn lâm?
Phải chăng câu truyện này chỉ là do người đời hư cấu?
Hay là thế giới mà ta đang sống đã thay đổi mãi mãi sau sự kiện này?

Những câu hỏi này hầu như không thể có lời giải thỏa đáng.


Được sửa bởi Đom Đóm ~1991~ ngày 15/4/2015, 12:49 pm; sửa lần 1.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 NThLJ5u
Waifu
ronglun227
ronglun227
Administrator
Xem lý lịch thành viênhttp://www.gensokyovn.net

Waifu Order : ,b1-22-999,b2-31-999,b3-32-999,b4-43-999,a5-58-999,b6-52-999,b7-53-999,a8-59-999,a9-60-999
. : :3 :.
Posts : 3409
Power : 8785
Faith : 954
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Gensokyo

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by ronglun227 on 15/4/2015, 12:48 pm

Yaaa~~~~
Thanks XD
Mấy bức Ichi vẽ đẹp quá

Về Đầu Trang Go down

Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by Ookami Ichia on 15/4/2015, 1:20 pm

@"Ðom Ðóm ~1991~" cái stock... chua gì dã thây hint giua Sekibanki x Wakasagihime...

Tai sao lai trúng cap mình ship là thê nào? =)))))) liêu dây có phai là trùng hop?

@ronglun227 mình ve âu dó Yaoming buôn ngu quá nên ngoáy dai cho xong.

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Icon210
I'm a confused boi
Waifu
Akari no Kokoro
Akari no Kokoro
Member
Xem lý lịch thành viênhttp://occultuslibrarium.blogspot.com/

Waifu Order : Nee,b1-10-998,b2-4-6,b3-25-4,b4-37-9,b5-13-5,b6-14-3,b7-15-1,b8-40-8,b9-43-10,b10-5-2,x11-58-14,u12-59-16,u13-60-15,a14-52-13,b15-53-12,b16-54-11,b17-16-999
. :

Blaze bay bay!
Blaze
Bay

Posts : 4243
Power : 14926
Faith : 2153
Ngày tham gia : 16/01/2015
Địa điểm : Rhodes Island

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by Akari no Kokoro on 15/4/2015, 1:41 pm

Ý. Lần này viết fic về Helel Rumíà được đấy :th19:

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 AxoNwbX [box="display: inline-block; border-style: solid; border-width: 8px 17px 8px 0; border-color: transparent #000000 transparent transparent; float: left"][/box][box="display: inline-block; width:250px; border-radius: 0px 10px 10px 10px; border:2px solid #000000; background:#000000"]
Target Acquired
[/box]
[box="opacity"][/box]

Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by Ookami Ichia on 15/4/2015, 2:42 pm

Quên không nói, Ðóm sua post 1 di :3

Sua ca thoi gian nhé, gio là 1 tháng 1 lân. Và dang bài vào trong box event trong box fanfiction. [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 3186460637

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Icon210
I'm a confused boi
Waifu
Siskin
Siskin
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://www.discord.gg/ygopro-percy

Waifu Order : ,b1-31-999,b2-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 2037
Power : 251
Faith : 459
Ngày tham gia : 14/12/2014
Địa điểm : Project Ignis

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by Siskin on 15/4/2015, 2:44 pm

Mấy thánh định nâng truyền thuyết lên tầm cao mới à. :g7:

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 36886711
Waifu
jcebreakr
jcebreakr
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-10-999,b2-4-999,b3-40-999,b4-52-999
. :
Online
Offline

Posts : 791
Power : 3279
Faith : 439
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Saigyou Lounge, 2nd Cherry Street, Gensokyo

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by jcebreakr on 15/4/2015, 5:32 pm

Kagerou vs Rumia à, để xem hack não được gì không... :maribel29:
Mà cái hình mình nhìn vào cứ tưởng là Cirno chứ không phải là Rumia với cái khuôn mặt đó

Về Đầu Trang Go down


_________________
Waifu
Ookami Ichia
Ookami Ichia
Member
Xem lý lịch thành viênhttps://ichitarimachito.deviantart.com/

Waifu Order : Waifu,b1-43-999
. :
Online
Offline

Posts : 1630
Power : 3275
Faith : 720
Ngày tham gia : 15/11/2014
Địa điểm : Một nơi nào đó...

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by Ookami Ichia on 15/4/2015, 6:03 pm

^ cái pic dó là ve dua theo cái Meme "cô em gái dth" mà [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 1008612554

Mà hon nua, dây không chi là Rumia, dây còn là Helelne, 1 ng vua tsun vua moe!!

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Icon210
I'm a confused boi
Waifu
Đom Đóm ~1991~
Đom Đóm ~1991~
Moderator
Xem lý lịch thành viênhttps://gensoviet-firefly.tumblr.com/about

Waifu Order : Trace,b1-58-999,e2-101-999,e3-102-999
. :
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Ub6itt3
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 7YeQGXm

Posts : 1909
Power : 4804
Faith : 1564
Ngày tham gia : 06/11/2014
Địa điểm : Mind Matrix

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by Đom Đóm ~1991~ on 16/4/2015, 10:28 am

Mọi người để ý kỳ 2 nhá. *notice me sempoi*
Thời hạn chuẩn là hết ngày 13/5, ngày rộng tháng dài cứ thoải mái hư cấu. [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 1008612554

@Ookami Ichia đã viết:Và do thời gian có hạn nên mình ra đề kì 2 luôn

Và lần này chúng ta sẽ viết về 2 nhân vật đã làm khuynh đảo cả forum, trở nên nổi tiếng và trở thành truyền thoại sau 1 tuần ngắn ngủi [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 3186460637 và đó là ~


Imaizumi Kagerou và Rumia
Thời hạn: từ 15/4 đến 13/5
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Fk8p4g
Hay còn được biết đến là người rừng soki và helel tsun [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 3186460637

Và có thêm 1 bất ngờ nữa là kì này mình sẽ tham gia [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 1008612554
Vậy thôi nhé Yaoming

Về Đầu Trang Go down


_________________
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 NThLJ5u
Waifu
sokirabaku
sokirabaku
Member
Xem lý lịch thành viên

Waifu Order : ,b1-1-999,b2-16-999,b3-4-999,b4-43-999,b5-2-999,b6-5-999,b7-44-999,e8-100-999,b9-52-999,b10-53-999,b11-54-999
. :
Online
Offline

Posts : 2070
Power : 379
Faith : 903
Ngày tham gia : 04/01/2015
Địa điểm : Ngân đồ lãng mệnh hồ

[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 Empty Re: [Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle

Bài gửi by sokirabaku on 16/4/2015, 10:37 am

Sao cứ biến ta thành người rừng. Đậu phộng   :yuuka1:
Mà sao mình biết ngay từ đầu mà không nói.  :yuuka16:
Sao tên đóm cứ cố ý chém ra vụ này  :yuuka26:
Gaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa 
Chính chủ câu nói này nghỉ viết luôn kì 2  :yuuka4:
Gaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Về Đầu Trang Go down


_________________
Mún troll phải đủ máu, mana, lên đồ kháng phép đầy đủ. Nhớ đó :
[Event] The X-Files ~ Akyuu's Chronicle - Page 16 23j68mc